Hiển thị tất cả 5 kết quả

SẢN PHẨM KHÓA CỬA THÔNG MINH UNICOR

Unicor Smart Lock tích hợp nhiều tính năng thông minh: điều khiển đóng mở cửa từ xa bằng điện thoại, báo trạng thái đóng mở theo thời gian thực qua ứng dụng, kết nối với các thiết bị điện trong gia đình: chuông hình cửa, camera an ninh để tạo nên hệ sinh thái nhà thông minh Smarthome.

-8%
10.800.000
-4%
8.600.000
-14%
6.000.000
-15%
5.500.000
-15%
5.500.000

1. SỬ DỤNG SMART PHONE ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG MỞ TỪ XA

Khoa cua thong minh Unicor-1

Khóa cửa thông minh Unicor được tích hợp sẵn Bluetooth hoặc khe gắn wifi (mở rộng) để kết nối với điện thoại thông minh & điều khiển khóa cửa đóng mở từ xa bằng smartphone một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Ứng dụng Unicor hightech hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành: IOS & Androi với giao điện Icon thân thiện người dùng & tích hợp nhiều tính năng quản lý thông minh sẽ giúp bạn quản lý & thiết lập một cách dễ dàng.

2. THÔNG BÁO TRẠNG THÁI ĐÓNG MỞ CỬA THEO LIVE-TIME

Khoa cua thong minh Unicor-4

Một tính năng cực kỳ quan trọng về tính an toàn cho ngôi nhà của bạn là biết được ai đó mở cửa ngôi nhà của mình. Tin nhắn thông báo ai đó đóng hoặc mở cửa sẽ được gửi theo thời gian thực qua ứng dụng, bạn hoàn toàn kiểm xoát được thông tin người mở giúp bạn an tâm hơn khi ở xa. 

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi ra ngoài không biết cửa đã đóng hay chưa ? Với ứng dụng Unicor Hightech được cài trên điện thoại của mình trạng thái đóng / mở luôn hiển thị theo thời gian thực

3. QUẢN LÝ TẤT CẢ CHỈ BẰNG CHIẾC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Khoa cua thong minh Unicor-3

- Với quyền admin của mình khi đăng ký sử dụng app bạn sẽ điều khiển, quản lý chỉ bằng chiếc điện thoại Smartphone của mình: Tạo/xóa vân tay, mật khẩu, thẻ từ... Thậm chí bạn có thể xem lại nhật ký đóng mở của từng User.

- Một tính năng rất hay của khóa cửa thông minh Unicor chức năng tạo mật khẩu dùng 1 lần dành cho khách, bạn bè đến nhà chơi & mật khẩu này sẽ biến mất khi khách đã thực hiện mở khóa được 1 lần vào cửa.

4. KẾT NỐI CÁC THIẾT BỊ NHÀ TẠO HỆ SINH THÁI SMART HOME

Khoa cua thong minh Unicor-3

IoT-kết nối vạn vật là một phần của công nghệ 4.0 đã được tích hợp vào những dòng khóa Smart Lock Unicor. Bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị gia đình: Chuông cửa hình, Camera an ninh, Đèn thông minh.. của mình & thiết lập ngữ cảnh automatic cho các thiết bị này hiểu nhau.

Các ngữ cảnh có thể thực hiện: Điều khiển khóa mở từ trong nhà thông qua bảng điều khiển chuông cửa hình, hoặc có thể thiết lập chế độ tư động: khóa mở vào lúc 23h đến 05h thì đèn sẽ tự sáng, chế độ an ninh cao nhất vào lúc 20h.

5. VIDEO KHÓA UNICOR HOẠT ĐỘNG MỘT CÁCH THÔNG MINH