App Unicor Hightech cho Smartphone

Phan mem khoa Unicor

Ứng dụng khóa cửa Hightech đã được thiết kế cho cả 2 hệ điều hành: IOS dành cho Iphone & Androi dành cho các dòng điện thoại khác. Unicor’s Smart Technology for smarter Life là tiêu chí của hãng để tạo ra những sản phẩm mang tính thiết thực phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng tốt hơn.

1. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬC CỦA ỨNG DỤNG UNICOR HIGHTECH

App Unicor Highech

  • Tích hợp chức năng thông minh & IoT: Cho phép bạn điều khiển khóa cửa Unicor bằng điện thoại thông minh một chách thuận tiện & an toàn. Kết nối với các thiết bị khác giúp chúng hiểu nhau & tự động hóa tạo hên một hệ sinh thái Smarthome hoàn chỉnh.
  • Mở cửa không cần chạm: bạn sẽ không an tâm, sợ kẻ gian nhìn trộm khi mở khóa bằng mật khẩu. Với tính năng “Magic Touch” thì khi bạn chạm vào khóa cửa bằng điện thoại thông minh thì cửa sẽ tự mở.
  • Nhiều cách để đăng nhập app: bạn có thể sử dụng : Số điện thoại hoặc tài khoản của mình để sử dụng App
  • Menu trực quan dễ sử dụng: Với giao diện bố trí hợp lý các chức năng giúp bạn dễ dàng thao tác sử dụng
  • Chia sẽ mã khóa: Chỉ cần thông qua app bạn có thể tạo & chia sẽ mã khóa cho người thân một cách dễ dàng.
  • Nhận thông báo theo thời gian thực: Sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề không biết có kẻ gian nào cố tình mở cửa. Ứng dụng sẽ gửi thông báo cho bạn trạng thái đóng mở & ID User của người mở khóa.
  • Xem lịch sử đóng mở của User: Sự an toàn đầu tiên ngôi nhà là cánh cửa, bạn dễ dàng xem lại lịch sử đóng mở của từng thành viên, bạn bè thông qua ID được cấp: vân tay, mã khóa, thẻ từ… trong vòng 2 tháng.
  • Nhiều tính năng thông minh khác: Mở khóa theo vị trí định sẵn, tất cả các khóa sử dụng chung 1 app, tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách hay bạn bè đến thăm nhà mà bạn đang ở công ty chưa về kịp…

2. ỨNG DỤNG UNICOR HIGHTECH CHO IOS & ANDROI

Ứng dụng khóa Unicor chính hãng đã được đưa kho Google play & Apple Store với tên là: Unicor Hightech với biểu tượng Logo thương hiệu khóa Unicor Hightech. Mọi ngoài có thể Download theo Link bên dưới:

STT HỆ ĐIỀU HÀNH VERSION YÊU CẦU LINK DOWNLOAD
1 IOS Ver 2.0.11 – Dung lượng 52.1 MB IOS 8.1 hoặc mới hơn Cài đặt
2 ANDROI Ver 2.0.6 – Dung lượng 7,5M Androi 4.4 trở lên Cài đặt

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP UNICOUR HIGHTECH

* Ghi chú: Quý khách có thể mua khóa Unicor chính hãng tại Siêu thị Smart Lock đơn vị phân phối chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *